NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

=*= Home Tài nguyên Phần mềm Gameshow bằng Powerpoint

Gameshow bằng Powerpoint

Các trò chơi sau đây được tạo ra bằng Powerpoint, thầy cô có thể download các file mẫu về và sửa lại nội dung cho phù hợp với nội dung dạy học hoặc chương trình ngoại khóa.

Gameshow bằng Powerpoint


Các trò chơi sau đây được tạo ra bằng Powerpoint, các bạn có thể download các file mẫu về và sửa lại nội dung cho phù hợp với nội dung chương trình ngoại khóa nhé!Tại trang này có các filePowerpoint được tác giả E. Damon thiết kế rất công phu, bao gồm các gameshow nổi tiếng như Wheel Of Fortune (Chiếu nón kỳ diệu - Tên Việt Nam),Who Wants to be a Millionaire (Ai là triệu phú - Tên Việt Nam),...

http://jc-schools.net/tutorials/PPT-games The Big WheelFile Powerpoint này dùng để quay và ghi điểm cho 8 đội. Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị thật kỹ vì nó chỉ dùng để chiếu thôi chứ không chứa nội dung câu hỏi trong đó.
Xem tại đây http://people.uncw.edu/ertzbergerj/ppt_games.html (cùng với một vài gameshow khác nữa).    Tạo các bài tập tương tác trên PPT

Đây là một add-in (phần mềm nhúng) cho Powerpoint. Nó cho phép tận dụng các bài giảng đã có bằng PPT và thêm vào các bài tập tương tác thông dụng như ô chữ, kiểm tra chính tả... giúp tạo dễ dàng các bài tập tương tác, rất tiện lợi cho việc tự học từ xa.

Thầy cô có thể tải về dùng tại http://www.slidego.com. Phần mềm hiện đang được phát triển liên tục để tăng thêm tính năng.

Mẫu Kéo và thả:
PPT: http://www.slidego.com/ppt/Drag and drop.ppt
Flash:


Mẫu Ô chữ:
PPT: http://www.slidego.com/ppt/How to move around.ppt
Flash


Mẫu chính tả tiếng Anh dành cho trẻ em:


Tải về tại đây http://www.slidego.com/view/?f=4bca2075efa43#!1
 

Đăng nhập

 • Đăng ký Thành viên
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • Tra cứu

  Bấm vào đây để xem các thủ tục quy định của Sở GD&ĐT